Nghe quá khứ bắc cầu về hiện tại

Merry Beer Club

 

Với nhiều người, con đường Trần Hưng Đạo là ký ức. Là tuổi thơ với thánh đường Nhượng Nghĩa, là bến phà An Hải, là những con đò nhỏ sang sông… Nhưng cũng với nhiều người trẻ hơn, Trần Hưng Đạo là con đường của mộng mơ và sang trọng. Chạy ven sông Hàn, con đường này là nơi của những nhà hàng tuyệt đẹp, của những điểm du lịch nổi tiếng nhất Đà Thành: như phía Đông đường Trần Hưng Đạo là cây Cầu Tình Yêu, như cách người ta còn gọi đây là con đường pháo hoa…
 
Đến Đà Thành, dạo Trần Hưng Đạo để nghe quá khứ nối nhịp cầu cùng hiện tại, không đâu ấm áp bằng Merry Beer Club. Quá dễ nhận thấy nhà hàng bởi nó đẹp và bởi một phần lớn của toà nhà được thiết kế hình chai bia. Tuy nhiên, điểm đặc sắc nhất của kiến trúc này chỉ xuất hiện khi ta mở cửa bước vào. Hoàn toàn khác với vẻ hiện đại bên ngoài, sau cánh cửa, nhà hàng đẹp như một lâu đài, được thiết kế tinh tế, ấm cúng với phong cách kiến trúc kiểu Châu Âu cổ điển. Lâu đài như cổ kính hơn với tường, sàn, bàn ghế gỗ. Có khoảng 8 bàn ăn được xếp hình elip quanh chiếc Piano đàn những bản nhạc cổ điển hàng đêm. Một khoảng không rộng nối liền 3 tầng lầu, tạo không gian chung, cao và thoáng. Tôn trọng không gian riêng tư cho khách, Merry Beer Club cũng có những phòng VIP kín đáo hơn.
 
Kiến trúc là điểm nhấn, không gian ấm áp và riêng tư là sự ấn tượng, nhưng sự tự hào của Merry Beer Club tất nhiên như tên gọi đến từ Beer. Hơn 30 dòng bia nhập khẩu trực tiếp từ Đức, Bỉ và Tiệp… với từng hương vị khác biệt. Đặc biệt, đây là nơi hiếm hoi có bán bia Thầy tu Bỉ, dòng bia nổi tiếng khắp thế giới với công thức được giữ tuyệt mật sau cánh cửa của những Tu viện dòng Xi- Tô. Đây là loại bia hiếm ngay cả ở Châu Âu, vì trên thế giới chỉ có 20 tu viện là thành viên được công nhận. Trong đó, cái nôi của loại bia này là ở Bỉ có 10 tu viện được công nhận là thành viên của hiệp hội ITA, nấu loại bia này. “Beer, rượu vang và 95% thực phẩm dùng tại nhà hàng của chúng tôi đều đươc nhập khẩu để đảm bảo cả về chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm cũng như hương vị”. Anh… quản lý nhà hàng nói.
 
Đến sông Hàn, cùng bè bạn người thân ngồi trong không gian ấm áp của Merry Beer Club, nghe tiếng Piano cổ điển, nhấp ngụm bia Thầy Tu của Bỉ, dòng bia nổi tiếng từ thế kỷ thứ 13, ăn món Tây được đầu bếp Việt kiều nấu phù hợp với khẩu vị người Việt, có vẻ như khoảng cách Đông Tây, khoảng cách quá khứ và tương lai đang được bắc cầu, nối lại.
 
#MerryBeerClub @MerryBeerClub #NhahangMerryBeerClub
Địa chỉ: Lô 94 – 95 – 96 Trần Hưng Đạo, An Hải Tây, Sơn Trà, Đà Nẵng, (Khu Euro Village, cầu Trần Thị Lý https://goo.gl/maps/YfozWRREd3689Q1s9)
Điện thoại: 0931 97 16 16
Email: datban@merryrestaurant.com
Website: www.merryrestaurant.com

Đặt bàn Online

Đặt bàn trực tuyến nhanh nhất. Vui lòng đặt bàn trước giờ dùng bữa ít nhất 1 tiếng để được phục vụ tốt nhất!